Phần mềm tính tiền, in hóa đơn - 49.000 đ/tháng

Tải ứng dụng dùng thử 7 ngày miễn phí

Tải miễn phí

CÁC GÓI PHẦN MỀM

GÓI CƠ BẢN

Áp dụng cho 01 cửa hàng

49.000 vnđ / tháng

03 Users

GÓI UNLIMITED

Áp dụng cho 01 cửa hàng

69.000 vnđ / tháng

Không giới hạn Users

Phí triển khai: 1.000.000đ/cửa hàng (chỉ đóng 1 lần duy nhất)

Các câu hỏi thường gặp

MAYTINHTIEN là gì?

MAYTINHTIEN là phần mềm sử dụng để tính tiền, in hóa đơn cho khách hàng, theo dõi doanh số, giao dịch khách hàng trên các thiết bị di động.

Cửa hàng nào có thể sử dụng MAYTINHTIEN?

Bất kỳ cửa hàng nào thuộc loại hình dưới đây đều có thể sử dụng MAYTINHTIEN: Quán cafe, trà sữa, nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh, quán ăn nhanh, takeaway, salon tóc, spa, shop thời trang, cửa hàng quần áo, mỹ phẩm,...

Tại sao nên sử dụng MAYTINHTIEN?

MAYTINHTIEN giúp bạn tính tiền nhanh hơn, chính xác hơn tạo hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng. Với các biểu đồ, báo cáo phân tích mạnh mẽ, trực quan trên các thiết bị di động giúp bạn nắm được tình hình kinh doanh cửa hàng nhanh chóng. Quá trình thiết lập cửa hàng trên phần mềm đơn giản, thuận tiện. Dữ liệu giao dịch lịch sử của khách hàng được lưu trữ đầy đủ, nhiều chiều giúp bạn có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tôi cần những gì để bắt đầu?

Bạn có thể bắt đầu với bất kỳ thiết bị nào bạn có sẵn (như máy tính, laptop, điện thoại, ipad,...) và kết nối Internet. Các phần cứng khác như một máy in hóa đơn, máy in tem, máy quét mã vạch hay két đựng tiền,... là tùy chọn và bạn có thể trang bị thêm sau này.