Bán hàng nhanh chóng

Giao diện thân thiện, sử dụng được trên mọi thiết bị, các thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng giúp nhân viên dễ dàng sử dụng, tăng tốc bán hàng. Khánh hàng không còn phải khó chịu xếp hàng dài order, chờ phục vụ.

Thiết lập menu linh hoạt

Thêm sửa sản phẩm linh hoạt, thuận tiện ngay cả tại màn hình bán hàng, giúp tiết kiệm thời gian thao tác. Có thể thiết lập tùy chỉnh kích cỡ/combo/giảm giá vào menu đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của cửa hàng fastfood.

Tùy chọn topping đa dạng

Thiết lập topping dễ dàng, đa dạng. 1 topping có thể chọn nhiều lần, sẵn sàng đáp ứng phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Hóa đơn chi tiết, rõ ràng

Thông tin hóa đơn chính xác là thể hiện sự minh bạch, chuyên nghiệp của cửa hàng. Khả năng tùy biến hóa đơn cao, thông tin đầy đủ giúp cửa hàng có thể để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, một cách Marketing tế nhị, để hình ảnh cửa hàng bạn lan xa theo khách hàng và ở trong "tiềm thức" của họ lâu hơn.

Báo cáo thời gian thực

Báo cáo trực quan, cập nhật liên tục. Sẵn sàng vi vu khắp nơi, không cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng, chỉ đơn giản với một thiết bị di động trong tay, ở bất cứ đâu bạn cũng có thể nắm bắt được thông tin cửa hàng theo thời gian thực.